Cơn Mưa ThépSteel Rain (2017)

Trạng thái:
HD VietSub - Thuyết Minh

Đạo diễn:
Đang cập nhật,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Năm sản xuất:
2017

Thời lượng:
140 phút

Thể loại:
Phim Hành Động

Ngày Phát Hành:
2017

Lượt xem:
846408

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Cơn Mưa Thép , Steel Rain

Cơn Mưa Thép với tựa gốc là Steel Rain được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Cơn Mưa Thép thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Eui-sung, Lee Kyoung Young, Jung woo Sung, kwak do won, Park Eun Hye, Jo Woo-Jin, Kim Kap-Soo, Ahn Mi-Na bộ phim được chiếu online miễn phí trên website Webphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cơn Mưa Thép

Tại Triều Tiên , Eom Chul-Woo (Jung Woo-Sung), một cựu đặc vụ của Lực lượng Đặc nhiệm Triều Tiên được giao nhiệm vụ thực hiện Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Tối cao, Gwang Dong-Park, và Bộ trưởng Bộ An ninh Quốc gia , Du -won Kim, do Giám đốc Tổng cục Trinh sát (RGB), Ri Tae-han (Kim Kap-Soo), sau khi nhận được thông tin rằng hai nhà lãnh đạo đang lên kế hoạch đảo chính vào Ngày Chiến thắng . Trong khi đó, thư ký cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc phụ trách các vấn đề đối ngoại và an ninh quốc gia Kwak Chul-woo (Kwak Do-Won), người đã ly hôn với vợ mình, Su-hyeon, nhận được một cuộc điện thoại và chúc mừng Kim Kyung-young giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.Tổng thống Hàn Quốc . Khi nói chuyện điện thoại xong, anh nhận thấy vợ cũ đã đón con và bỏ đi mà anh không hề hay biết. Vào ban đêm ở Bình Nhưỡng , Eom lái một chiếc xe tải KPA và chạy một chiếc xe chính thức của nhà nước từ cây cầu với Bộ trưởng Bộ An ninh Nhà nước bên trong xe. Cả hai đều rơi xuống nước lạnh, nhưng Eom đã thoát ra được.
Sáng hôm sau ở miền Nam, Kwak gặp ông Li (Kim Myung-Gon), người dân tộc Hàn, người đứng đầu chi nhánh Triều Tiên của Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc trong một nhà hàng. Anh ta cho Kwak xem một bức ảnh của một Giám đốc An ninh Nhà nước đã qua đời ở Trung Quốc và một Bộ trưởng An ninh Nhà nước ở miền Bắc. Nó chính thức tuyên bố là một vụ tai nạn xe hơi vì không có tin tức và bằng chứng cho thấy Lãnh tụ Vĩ đại đã hành quyết cả hai. Tuy nhiên, giống như Ri, giám đốc RGB, Li cũng nhận được tin tức về cuộc đảo chính sẽ xảy ra ở miền Bắc.
Trở lại Nhà Xanh , Kwak nói chuyện với tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm, Lee Ee-seong (Kim Eui-Sung), về cuộc đảo chính có thể xảy ra ở miền Bắc do tranh giành quyền lực. Kwak muốn thông báo cho tổng thống đắc cử nhưng Lee nói rằng cuối cùng anh ấy sẽ tìm ra.
Trở lại miền Bắc, Eom vào một nhà hàng và được đưa cho một chiếc túi chứa đồng phục, điện thoại di động, tiền và bản thiết kế của một tòa nhà. Trở về nhà vào đêm muộn, Eom nói với vợ rằng họ đang được cử đến Đại sứ quán Bắc Triều Tiên ở Cuba . Eom nói lời tạm biệt cuối cùng với gia đình trước khi bắt đầu nhiệm vụ của mình.
Sáng hôm sau, tại khu liên hợp công nghiệp Kaesong , Eom bước vào một lỗ thông hơi, nơi có một chiếc túi với một khẩu súng bắn tỉa đang đợi anh. Anh ấy lấy nó ra và đợi sự xuất hiện của Gwang Dong-Park cùng với Lãnh tụ Vĩ đại cho một sự kiện của Triều Tiên-Trung Quốc. Sáng hôm sau, Eom thức dậy và nhận thấy ba chiếc xe tải KPA đến nơi để kiểm tra khu vực có các thiết bị gây hại. Tại một nơi nào đó trong một nghĩa trang, trong đám tang của bộ trưởng an ninh bang, Park phát động cuộc đảo chính qua điện thoại. Ở đâu đó ở tỉnh Gyeonggi, miền Bắc Hàn Quốc, một nhóm những kẻ xâm nhập Triều Tiên cải trang thành lính Hàn Quốc , cướp một chiếc MLRS của quân đội Mỹ phương tiện. Khi Lãnh tụ vĩ đại đến, Eom nhận thấy Park không đi cùng mình. Eom cố gắng gửi một tin nhắn cho cấp trên của mình, Cảnh sát trưởng Ri, nhưng nó không gửi được. Khi đang ở trên không, một máy bay trực thăng của Quân đội Hoa Kỳ được thông báo rằng chiếc xe MLRS đã mất tích và xác định vị trí của nó. Khi họ tìm thấy MLRS, nó phóng hai tên lửa. Không có phản hồi từ chiếc xe, các phi công được lệnh phá hủy chiếc xe.
Eom nhận thấy các vệ sĩ đẩy Leader xuống, và lỗ thông hơi Eom ở bên trong sụp đổ. Eom thức dậy và nhìn thấy rất nhiều xác chết của dân thường tại sự kiện đã bị giết ngay lập tức bởi cuộc tấn công MLRS. Sau đó anh ta nhìn thấy một tên lửa trên bầu trời đang nhắm vào họ, phát nổ, giết chết hầu hết những người sống sót bằng một cuộc tấn công bằng bom bi. Chứng kiến ​​tận mắt các vụ giết người, sau đó anh nhìn thấy một chiếc xe tải KPA chở binh lính do Đại úy Choi Myung-Rok chỉ huy, tuyên bố rằng Hoa Kỳ phải chịu trách nhiệm về vụ tấn công và giết những người sống sót. Khi cuộc đảo chính diễn ra, Eom cùng với hai nữ sinh đưa Lãnh tụ Vĩ đại đến Hàn Quốc trong một chiếc xe tải của công ty đồ chơi, và được đưa vào cùng với đại diện của các công ty Trung Quốc từ Bộ Ngoại giao Trung Quốc đang tìm nơi ẩn náu.
Ở Hàn Quốc, tổng thống đương nhiệm Lee và tổng thống đắc cử Kim được giám đốc NIS Park Byung-jin cho biết rằng Bộ Tư lệnh Lực lượng Liên hợp Hoa Kỳ-Hàn Quốc muốn họ đến DEFCON Three sau khi MLRS của Quân đội Hoa Kỳ bị thu giữ và bắn bom Steel Rain vào Kaesong . Họ cũng được thông báo rằng các thi thể trong xe mặc đồng phục của Hàn Quốc nhưng mang bảng tên giả. phimmoi Kwak gặp CIATrưởng ga Joanne Martin, hỏi cô ấy tại sao lại tiết lộ tình hình cho giới truyền thông về cuộc tấn công tên lửa của quân đội Mỹ vào Kaesong. Marting nói rằng vũ khí quân sự của Mỹ đã được sử dụng trên đất Hàn Quốc để tiến hành một cuộc tấn công vào Triều Tiên và họ cần phải xóa tên. Cô tin rằng một cuộc đảo chính đã nổ ra và Lãnh tụ Vĩ đại đã chết. Cô ấy nói vào tai Kwak rằng mọi cuộc chiến đều bắt đầu bằng tuyên truyền.
Eom đến một phòng khám nhỏ ở Ilsan với một bác sĩ hiện diện, và yêu cầu cô ấy cứu Leader. Cô ấy phản đối rằng cô ấy là một bác sĩ sản khoa, nhưng Eom vẫn cầu xin cô cứu Leader và hứa rằng anh sẽ không làm tổn thương cô. Trong khi cô ấy làm việc, Eom gọi cho chỉ huy của anh ấy, Ri, thông báo rằng anh ấy đang ở cùng Lãnh tụ Vĩ đại và anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch. Ri nói rằng anh ấy sẽ cử một vài người để bảo vệ họ, và Eom phải đưa anh ta trở lại một mảnh, nếu không cuộc đảo chính của Park sẽ thành công. Bác sĩ sản khoa nói với Eom rằng cô ấy đã làm tất cả những gì có thể cho Nhà lãnh đạo, nhưng không có kỹ năng để điều trị một viên đạn găm gần não của anh ta. Sau đó, Eom nhận thấy một chiếc xe tải đang đến bên ngoài, biết rằng đó là những người mà cấp trên của anh đã cử anh đến để hộ tống anh và thủ lĩnh ra khỏi đất nước. Tuy nhiên, hóa ra là một nhóm do Choi, người lính đã thấy trước đó trong vụ việc ở Kaesong, và họ thực sự ở đó để giết anh ta và thủ lĩnh.dao mổ và chở Lãnh đạo đến bệnh viện trên xe cấp cứu. Sau đó anh ta nói với bác sĩ sản khoa để tìm một nơi bí mật điều trị cho Lãnh đạo. Họ đến một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu đó ở Seoul tình cờ do vợ cũ của Kwak, Su-Hyeong, nhân viên.
Cơn Mưa Thép full Kwak thức dậy tại nơi làm việc của mình và được một nhân viên cho biết rằng ba xác chết đã được tìm thấy tại Phòng khám bệnh Areum Obsterics và có vẻ là đặc vụ của Triều Tiên. Anh ta cũng nhận được báo cáo rằng Lãnh đạo Triều Tiên đã ở đó khi sự việc xảy ra. Anh ta gọi điện cho vợ cũ để xem có chuyện gì xảy ra tại phòng khám mà cô ấy làm việc hay không nhưng không có câu trả lời. Sau đó, anh ấy gọi cho các con của mình và biết rằng cô ấy đang làm việc muộn tại phòng khám của mình. Kwak đi điều tra phòng khám và nói với nhân viên của mình để cử lực lượng đặc biệtnếu anh ta không trả lời điện thoại của mình trong vòng một giờ. Kwak đến phòng khám, tìm thấy Eom, người đã trói anh lại, Su-hyeong, và bác sĩ sản khoa. Sau đó, Eom bật TV và thấy rằng đất nước của mình đã tuyên chiến. Anh gọi cho cấp trên của mình, Ri, và biết rằng lý do Park tuyên chiến là để ngăn chặn quân đội tiền tuyến tiến vào thủ đô. Khi Eom nói chuyện xong với Ri, anh bị một nhóm binh lính thuộc Đội đặc nhiệm số 707 bao vây và bắt giữ . Anh ta cầu xin Kwak cứu Nhà lãnh đạo để anh ta và quân đội tiền tuyến của Triều Tiên có thể tiến vào Bình Nhưỡng và ngăn chặn cuộc đảo chính. Tổng thống Lee tuyên bố thiết quân luật trong nước.
Sáng hôm sau, Eom yêu cầu Kwak nói với thủ lĩnh của anh ấy rằng họ nên nói chuyện với chỉ huy RGB của anh ấy, Ri Tae-han. Giám đốc Park từ chối yêu cầu của Eom và tiếp tục trên đường đến cuộc họp với các nhà lãnh đạo quân đội Triều Tiên. Kwak và Eom bí mật đến đó, dừng lại ở khoảng cách xa và quan sát họ qua ống nhòm. Họ không thể biết liệu Cảnh sát trưởng Ri có tham gia cuộc họp hay không. Khi Eom cố gắng gọi chỉ huy của mình, một tiếng súng vang lên. Eom tìm thấy những tay súng bắn tỉa của Triều Tiên trên ngọn đồi phủ đầy bụi rậm, những kẻ tấn công cuộc họp nhưng một số cố gắng trốn thoát trong một đoàn xe. Trong vụ nổ súng, Kwak kêu gọi quân đội trong tình trạng cảnh giác cao độ đến vị trí của anh ta để theo dõi anh ta. Sau đó Eom và Kwak đuổi theo đoàn xe và nhận thấy họ đang bị hai đặc vụ Triều Tiên truy đuổi trên một chiếc xe tải. Eom bắn cả hai nhân viên bên trong xe tải, nhưng bị hỏng. Eom ra khỏi xe và giải cứu Cảnh sát trưởng Ri ra khỏi chiếc xe ô tô chính thức bị rơi nhưng thay vào đó hóa ra lại là Gwang Dong-Park, Chỉ huy Lực lượng Bảo vệ Tối cao, trên xe. Eom bắn Park khi anh ta nói rằng anh ta sẽ được coi như một anh hùng và gia đình anh ta sẽ dành sự ưu ái tốt. Tuy nhiên, những tay súng bắn tỉa trước đó đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ bị một máy bay trực thăng quân sự của Hàn Quốc giết chết. Quân đội đến và bao quanh khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập Triều Tiên còn lại. những tay súng bắn tỉa trước đó đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ bị một máy bay trực thăng quân sự của Hàn Quốc giết chết. Quân đội đến và bao quanh khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập Triều Tiên còn lại. những tay súng bắn tỉa trước đó đã bắn Giám đốc Park và Eom. Khi các tay súng bắn tỉa chuẩn bị trốn thoát, họ bị một máy bay trực thăng quân sự của Hàn Quốc giết chết. Quân đội đến và bao quanh khu vực để tìm kiếm bất kỳ kẻ xâm nhập Triều Tiên còn lại.
>> Cơn Mưa Thép 2
Trong một căn cứ quân sự dưới lòng đất ở Triều Tiên, Cảnh sát trưởng Ri hóa ra là người sử dụng cuộc đảo chính để cài đặt quyền lực cho mình, khi ông ta bắn quân của chính mình. Biết được nơi ở của Lãnh tụ vĩ đại trên TV, Ri sau đó cử Choi và nhóm của anh ta đột kích vào ban đêm đến bệnh viện, đầu tiên là tạo ra một sự cố tại Nhà Xanh để dụ quân đội Hàn Quốc ở đó để lại ít quân hơn bảo vệ bệnh viện. Sau một cuộc chiến kéo dài, Choi là người sống sót duy nhất của đội tấn công. Anh ta cố gắng giết Thủ lĩnh, nhưng thi thể hóa ra là của cựu Giám đốc NIS, Park, thay vào đó. Quân đội ROK bao vây Choi và giết anh ta.
Cuối đêm đó, Không quân Hoa Kỳ , phối hợp với Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản , phóng tên lửa hạt nhân vào Triều Tiên. Triều Tiên đáp trả bằng cách phóng tên lửa hạt nhân về phía Nhật Bản. Tên lửa bị đánh chặn, nhưng xung điện từ vụ nổ hạt nhân đã hạ gục tên lửa của Mỹ. Sau khi nghe những gì đã xảy ra trên biển, Eom sau đó nói với Kwak để công bố thông tin sai lệch rằng Lãnh tụ Vĩ đại đã chết, nói rằng điều này sẽ khiến miền Bắc phải tạm dừng kế hoạch của mình. Tổng thống Hàn Quốc Lee muốn Mỹ tiến hành cuộc tấn công hạt nhân thứ hai nhưng Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ từ chối yêu cầu của ông.
Với vị Lãnh tụ vĩ đại còn lại trong bệnh viện ở Hàn Quốc, Eom lập một kế hoạch với Kwak. Kwak đưa Eom đến lối vào một đường hầm bí mật nối với Triều Tiên, nơi Eom gặp quân đội Triều Tiên và được đưa đến boongke dưới lòng đất của Cảnh sát trưởng Ri. Eom đối mặt với anh ta và trước khi bị bắn, anh ta nhấn một nút trên chiếc đồng hồ mà Kwak đưa cho anh ta, ra hiệu cho Không quân ROK phóng tên lửa vào vị trí của anh ta. Những lời cuối cùng của Eom là, "Hãy chăm sóc ... Mọi người". Tên lửa tiếp cận mục tiêu thành công, giết chết Eom và những người còn lại trong boongke. Kwak đã bật khóc sau khi thấy Eom hy sinh bản thân mình.
Sau khi cuộc đảo chính và xung đột kết thúc, Kim đã trở thành tổng thống mới của Hàn Quốc và tuyên bố đàm phán hòa bình và thống nhất với Triều Tiên. Các quan chức Hàn Quốc đưa Lãnh tụ Vĩ đại trên xe cấp cứu tới cuộc gặp với các quan chức Triều Tiên khác để đàm phán hòa bình và thống nhất hòa bình. Phần kết sau đó cho thấy vị Lãnh tụ vĩ đại sau đó đã được đưa trở lại đất nước của mình.

Liệu rằng bộ phim Cơn Mưa Thép Steel Rain có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại Webphim.net

Trailer phim Cơn Mưa Thép Steel Rain:

Từ khóa:

Cơn Mưa Thép full hd vietsub, xem phim Cơn Mưa Thép,phim Steel Rain vietsub,Cơn Mưa Thép bilutv,bilutvzz,Cơn Mưa Thép phimmoi,phimmoizz,Cơn Mưa Thép motphim,Cơn Mưa Thép phimbathu,Cơn Mưa Thép khoaitv, bongngo,Steel Rain xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Cơn Mưa Thép dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Cơn Mưa Thép youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Cơn Mưa Thép netflix,trangphim,Cơn Mưa Thép fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Cơn Mưa Thép cam,Cơn Mưa Thép thuyết minh,Cơn Mưa Thép phụ đề,Cơn Mưa Thép lồng tiếng,tải phim Cơn Mưa Thép

Bình Luận Phim Cơn Mưa Thép